Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2019

Thứ tư - 13/11/2019 06:16
Chiều 13/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cấp cơ sở.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính Trị; đồng chí Hoàng Văn Trình Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 55 học viên của lớp học.
 
New Picture (3)
Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên
Lớp học khai giảng ngày 04/11/2019, dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Hội Cựu chiến binh của các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 2 tuần học tập, được các giảng viên báo cáo viên truyền đạt các nội dung: Kỹ năng xử lý tình huống chính trị - xã hội ở cơ sở; tình hình chính trị kinh tế thế giới..., Tình hình kinh tế - xã hội năm 2019; Vị trí vai trò, mục đích, chức năng nhiệm vụ, tổ chức hoạt động, mô hình nâng cao chất lượng sinh hoạt Ban Chấp Hành, chi hội CCB; Hội với công tác hoạt động giám sát và phản biện xã hội…. Các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với  kết quả: 100% học viên viết thu hoạch và hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Phát biểu bế giảng lớp học đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, Báo cáo viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh và Trường Chính Trị trong quản lý lớp học . Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp được nghe trên lớp, mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tế hoạt động của hội để cùng xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước./.
Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay19,110
  • Tháng hiện tại422,228
  • Tổng lượt truy cập18,531,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây