Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 22:39

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2017

Sáng ngày 15/3/2017, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các ban của Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 57 học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng khai giảng ngày 6/3/2017, dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 10 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với  kết quả: 100% học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó có 20 học viên xếp loại giỏi, 37 học viên xếp loại khá.

bg (2)

Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy

Phòng KH – TT – TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay12,767
  • Tháng hiện tại223,294
  • Tổng lượt truy cập17,883,269
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây