Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 2 huyện Phú Bình

Thứ năm - 08/12/2016 04:06
Sáng 29/9/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Bình, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 2.

Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện phòng, khoa của Nhà trường; về phía huyện Phú Bình có đồng chí Đinh Hồng Thanh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Bình; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và toàn thể học viên.

1475135519813_1510

Đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Lớp học khai giảng ngày 28/6/2016, với tinh thần cầu thị và thái độ học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo Quyết định số 900/QĐ-BNV ngày 06/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về ban hành tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Tin: Nguyễn Đình Chung

Ảnh: Trần Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay7,445
  • Tháng hiện tại550,005
  • Tổng lượt truy cập17,514,338
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây