Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung khóa 9 huyện Đại Từ

Thứ sáu - 21/04/2017 03:29

Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Ngày 17/3/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đại Từ, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung khóa 9.

Tham dự bế giảng, về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa; về phía huyện Đại Từ có đồng chí Nguyễn Hải Đường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các thành viên trong Ban chỉ đạo lớp học; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng toàn thể học viên.

Lớp học khai giảng ngày 25/12/2015, sau hơn 1 năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó có 10 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên xuất phát từ tinh thần trách nhiệm cao của giảng viên và sự tham gia học tập trách nhiệm, nỗ lực của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức được nghiên cứu cùng vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có các học viên sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của địa phương và đất nước trong bối cảnh mới hiện nay.

Tin ảnh: Nguyễn Đình Chung

Phòng KH-TT-T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập71
  • Hôm nay10,720
  • Tháng hiện tại489,108
  • Tổng lượt truy cập17,453,441
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây