Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 31

Thứ bảy - 26/11/2016 04:58

Sáng 10/6/2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 31 niên khóa 2015 – 2016. Dự Lễ bế giảng có: đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường; chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp học.

ảnh viết tin bế giảng (2)

 Đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng
của Nhà trường cho các học viên có tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 31 (niên khóa 2015 -2016) là lớp học dành cho 7 chức danh công chức thuộc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, loại hình đào tạo tập trung. Sau gần 1 năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó 92 % học viên đạt kết quả học tập xếp loại khá, giỏi; có 6 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Ban Giám hiệu Nhà trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; các học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập, chủ động và tích cực gắn lý luận với nghiên cứu, tổng kết thực tiễn. Bên cạnh đó, đồng chí Phó hiệu trưởng cũng chỉ rõ một số hạn chế, thiếu sót cần rút kinh nghiệm để tổ chức các lớp học tiếp theo tốt hơn. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu, trang bị cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào hoạt động thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước./.

 Tin và ảnh: Trần Thị Thúy

Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay5,228
  • Tháng hiện tại422,427
  • Tổng lượt truy cập18,531,229
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây