Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 35

Thứ ba - 16/01/2018 02:27
Sáng ngày 16/01/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 35.
Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa, chủ nhiệm lớp và đông đủ học viên lớp học.
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Lớp học dành cho học viên là cán bộ, công chức các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau hơn một năm học tập, nghiên cứu các học viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 96.36% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, trong đó có 4 đồng chí xếp loại Giỏi, 47 đồng chí xếp loại Khá; 04 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường và các địa phương nơi học viên công tác; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng với tinh thần học tập nghiêm túc của mỗi  học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu cùng vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên trở về địa phương công tác sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước./.
Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay18,828
  • Tháng hiện tại337,330
  • Tổng lượt truy cập18,446,132
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây