Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa 6 tại Đảng bộ khối Doanh nghiệp

Thứ năm - 08/12/2016 04:18
Sáng ngày 19/11/2016, tại Nhà văn hóa công nhân Gang Thép, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa 6 tại Đảng bộ khối Doanh nghiệp.

Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường; về phía Đảng bộ khối Doanh nghiệp có đồng chí Ngô Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy; về phía Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên có đồng chí Trần Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là lãnh đạo đại diện các phòng, ban của Đảng ủy khối Doanh nghiệp và toàn thể học viên.

324432423 Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng
của Nhàtrường cho các học viên có tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Sau hơn 1 năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó có 10 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước./.

 

Tin ảnh: Nguyễn Đình Chung

Phòng KH-TT-TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay10,776
  • Tháng hiện tại489,164
  • Tổng lượt truy cập17,453,497
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây