Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung hệ không tập trung khoá 1 tại Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên

Thứ bảy - 19/08/2023 04:18
Ngày 19/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 79 học viên Lớp TCLLCT hệ không tập trung khoá 1 tại Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên. Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Về phía Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên có đồng chí Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các đồng chí học viên.
Lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá 1 tại Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên khai giảng tháng 01/2022, dành cho các đồng chí là cán bộ, giảng viên của trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên. Sau hơn một năm học tập đến nay, 79 đồng chí học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, kiến thức bổ trợ.... Kết quả, 100% học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên trao giấy khen và bằng tốt nghiệp
cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với khối kiến thức đã được trang bị, các học viên sẽ vận dụng vào giải quyết tốt các công việc đặt ra trong thực tiễn ở cơ quan. Đồng thời không ngừng học tập trau dồi, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ được giao.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Thái Nguyên đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng được nghiên cứu cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển của Nhà trường nói riêng và của Đại học Thái Nguyên nói chung.
Nguyễn Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay7,852
  • Tháng hiện tại324,570
  • Tổng lượt truy cập16,747,376
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây