Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 62 tại Trường Chính trị

Thứ bảy - 22/06/2024 06:48
Ngày 22/6/2024, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp TCLLCT hệ không tập trung K62 tại Trường. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thu Huyền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên
đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Lớp TCLLCT hệ không tập trung khoá 62 khai giảng tháng 11/2022. Sau hơn 1 năm học tập, 78 học viên đã hoàn thành chương trình học tập theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ Nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, kiến thức bổ trợ.... Kết quả, 100% học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 05 học viên xếp loại Giỏi, 73 học viên đạt loại Khá.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng được nghiên cứu cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay19,110
  • Tháng hiện tại422,259
  • Tổng lượt truy cập18,531,061
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây