Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 1 tại Đảng bộ huyện Võ Nhai

Thứ ba - 14/11/2023 21:46
Ngày 14/11/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện uỷ Võ Nhai tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp học viên Lớp TCLLCT hệ tập trung khoá 1 tại Đảng bộ huyện Võ Nhai
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng; về phía Huyện uỷ Võ Nhai có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đồng chí Dương Quốc Toàn-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Võ Nhai và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học.
Năm 2022 Huyện uỷ Võ Nhai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức mở lớp Trung cấp lý luận Chính trị hệ tập trung khóa 1 tại huyện Võ Nhai, đây là lớp tập trung đầu tiên của được mở tại huyện, dành cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn.
Lớp được khai giảng vào ngày 08/11/2022, đến nay sau một năm học tập, 48 đồng chí học viên đã hoàn thành tốt chương trình theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với 13 phần học, nghiên cứu thực tế, thi và viết khoá luận tốt nghiệp. Kết quả, 100% học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 01học viên xếp loại Giỏi, 47 học viên xếp loại Khá. Đặc biệt lớp học có 01 học viên được Nhà trường khen thưởng, 03 học viên và 02 chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm lớp được Huyện uỷ tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.
Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Nhai đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Huyện ủy Võ Nhai, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được trang bị, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị mình ngày càng phát triển.
Ma Thị Hồng Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,736
  • Tổng lượt truy cập17,981,711
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây