Hội nghị đánh giá kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 và xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021

Thứ sáu - 02/10/2020 05:04
Ngày 02/10/2020 Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 và xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021. Tham dự Hội nghị về phía đại biểu có: Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Sở Tài chính, đại diện Sở Nội vụ; lãnh đạo Ban Thường vụ huyện ủy Phú Bình, Đại Từ; Trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy; Trưởng, Phó Ban Tuyên giáo; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị của 9 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh. Về phía Nhà trường có: đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao đổi thảo luận tại Hội nghị
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng trình bày Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, dự kiến kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác của Nhà trường, nêu bật được những kết quả mà Trường Chính trị tỉnh đạt được trong năm 2020. Đồng thời, cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong phối hợp, tổ chức thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng và xác định rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan của tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục, đề ra được những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường trong năm 2020.
Sau khi nghe báo cáo Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến vào Dự thảo. Các ý kiến đồng tình và thống nhất cao với nội dung báo cáo đồng thời đề xuất yêu cầu của địa phương về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2021 tập trung vào đối tượng tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng; thời gian tổ chức lớp học; hình thức đào tạo, bồi dưỡng và số lượng học viên tham gia các lớp tại Trường và tại các huyện trong năm 2021.
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường, trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Hội nghị. Với vai trò và trách nhiệm chính trị của mình, Nhà trường sẽ nghiên cứu và cụ thể hóa ý kiến của các địa phương vào Dự thảo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2021 để trình Thường trực Tỉnh ủy phê duyệt.
Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,245
  • Tổng lượt truy cập17,981,220
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây