Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương khoá 5 

Thứ hai - 08/03/2021 23:19
Ngày 09/3/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương khoá 5 dành cho các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức trong quy hoạch các chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương ở các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các học viên tham gia lớp học. 

Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng, đồng chí Nguyễn Phúc Ái nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng có vai trò quan trọng trong việc bổ sung, cập nhật kiến thức và thực tiễn về lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương để hoàn thành chức trách được giao. Đồng thời, trang bị những kỹ năng cơ bản, các phương pháp cần thiết trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người lãnh đạo, quản lý. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần chuẩn hóa đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý trước và sau khi được bổ nhiệm theo tinh thần Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/9/2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức. 
Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian học tập tại Nhà trường đồng thời sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý để vừa bảo đảm hoàn thành tốt công việc được phân công, vừa bảo đảm đầy đủ thời gian nghiên cứu, học tập theo chương trình bồi dưỡng để đạt hiệu quả cao nhất./

Lục Thị Minh Phương

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,720
  • Tổng lượt truy cập17,981,695
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây