Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 61 tại Trường

Thứ hai - 12/09/2022 04:22
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2022, sáng ngày 12/9/2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 61.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng ; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung khóa 61 dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định gồm các vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương, ngành và kiến thức bổ trợ; nghiên cứu thực tế.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trường Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức trong tình hình hiện nay.  Đồng thời, yêu cầu các học viên tham dự lớp học nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của Nhà trường; chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên để khóa học diễn ra hiệu quả.
            Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay12,178
  • Tháng hiện tại221,898
  • Tổng lượt truy cập17,881,873
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây