Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 04:34
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022, từ ngày 10/10/2022 đến ngày 14/10/2022, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022. Lớp học có sự tham gia của 60 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Trong thời gian học tập, học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên một số nội dung cơ bản như: Những điểm mới của Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội; Hướng dẫn thực hiện các nội dung thành phần thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới do Hội LHPN Việt Nam được phân công chủ trì giai đoạn 2021-2025; Chuyên đề kiểm tra giám sát nhiệm kỳ 2022-2027; Một số vấn đề về chuyển đổi số trong hệ thống Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên; Chuyên đề hướng dẫn sử dụng quỹ hội….Nội dung các chuyên đề được các giảng viên, báo cáo viên phân tích rõ, sâu sắc, sát với tình hình thực tế của tỉnh và có cập nhật kiến thức mới, trình bày có trọng tâm, trọng điểm. Đồng thời, các học viên đã được đi nghiên cứu thực tế tại khu Di tích lịch sử nơi thành lập cơ sở Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên tại xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Đoàn NCTT lớp Bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm tại khu Di tích lịch sử nơi thành lập cơ sở Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên tại xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Thông qua lớp bồi dưỡng, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong tư tưởng, nhận thức, hành động và nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ Hội. Đồng thời, giúp các học viên đối chiếu với thực tiễn để vận dụng tốt các kiến thức được bồi dưỡng, cập nhật vào thực hiện nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên xếp loại khá, giỏi và đủ điều kiện cấp chứng chỉ.
 
Nguyễn Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay5,617
  • Tháng hiện tại422,816
  • Tổng lượt truy cập18,531,618
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây