Nghiên cứu thực tế tại xã Tân Hương, huyện Phổ Yên

Thứ sáu - 06/10/2017 04:53
Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu thực tế cơ sở năm 2017, ngày 27/9/2017, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức cho cán bộ, giảng viên nhà trường đi nghiên cứu thực tế tại xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên. Đây là địa phương đi đầu trong việc hoàn thành bộ tiêu chí nông thôn mới (về đích năm 2014), được khen thưởng của Chính phủ và UBND tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay xã tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí.
Trong buổi làm việc tại trụ sở HĐND-UBND xã, đoàn công tác đã được nghe và trao đổi với Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND và Chủ tịch HĐND xã Tân hương về tình hình phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương 9 tháng đầu năm và phương hướng những tháng cuối năm 2017; những kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu để địa phương đạt và duy trì cũng như nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới; về công tác xây dựng, kiện toàn bộ máy chính quyền cơ sở; trao đổi các vấn đề phát sinh tại cơ sở hiện nay như vấn đề vệ sinh môi trường, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…
IMG 1080
Cán bộ, giảng viên Nhà trường nghiên cứu thực tế tại xã Tân Hương, huyện Phổ Yên
  Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị có đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng cùng toàn bộ giảng viên khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lãnh đạo khoa Nhà nước và pháp luật. Về phía lãnh đạo chính quyền xã Tân Hương có đồng chí Đặng Đình Sáng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Chủ tịch UBND xã cùng tập thể lãnh đạo chính quyền địa phương.
Theo chương trình làm việc, buổi chiều, đoàn đã đi thăm và nghiên cứu một số mô hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.
Với sự tinh thần làm việc nghiêm túc, trao đổi cởi mở, trân thành của chính quyền địa phương với đoàn công tác, có thể nói Đoàn nghiên cứu đã thu được những kết quả rất tốt đẹp./.
 
Tin và ảnh: Th.S Nguyễn Phúc Ái 
Trưởng khoa Lý luận Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay3,168
  • Tháng hiện tại90,098
  • Tổng lượt truy cập7,684,010
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây