Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ hai - 24/01/2022 03:59
Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐK ngày 20/9/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Đảng ủy Nhà trường và đoàn cấp trên, ngày 24/01/2022 Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức Đại hội khóa X, nhiệm kỳ 2022-2024.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Mai Biển, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, các đồng chí đại diện BCH Đoàn trong khối VHXH; các đồng chí là lãnh đạo các đoàn thể trong Nhà trường cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.
Đại hội đã nghe và thảo luận những nội dung Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí Nguyễn Thu Huyền ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí đề nghị Chi đoàn cần tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khó khăn đồng thời đề ra những giải pháp cụ thể trong thời gian tới; đổi mới phương pháp sinh hoạt Đoàn; các đoàn viên phải không ngừng học tập để có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng; có lý tưởng sống cao đẹp, có phong cách sống lành mạnh, đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đặc biệt, đối với đoàn viên là giảng viên phải luôn trau dồi kiến thức, áp dụng thành thạo các phương pháp giảng dạy tích cực, đi thực tế tại địa phương để có kiến thức thực tiễn…
Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Mai Biển – Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đánh giá cao những hoạt động của Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị Chi đoàn Trường Chính trị cần phát huy những ưu điểm của đoàn viên là cán bộ, giảng viên của Trường Chính trị tỉnh, có trình độ lý luận chính trị, lập trường cách mạng vững vàng.
Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của đoàn viên thanh niên, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị khóa X nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Nguyễn Thị Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay8,388
  • Tháng hiện tại550,948
  • Tổng lượt truy cập17,515,281
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây