Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2017

Chủ nhật - 18/06/2017 22:21
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2017, sáng ngày 5/6/2017, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Ma Doãn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và đông đủ học viên tham gia lớp học.

lớp Nông Dân

Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học.

Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường vụ Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò của Hội Nông dân trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; việc hướng dẫn, hỗ trợ nông dân sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản; về nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của Hội Nông dân các cấp; về định hướng ngành nông nghiệp giai đoạn 2016 – 2020; về nghiệp vụ Quỹ Hỗ trợ nông dân;… Đây là những kiến thức quan trọng nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở./.

 

DSC08170 (1)

Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng

Tin: Trần Thị Thúy

Ảnh: Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập56
  • Hôm nay19,110
  • Tháng hiện tại421,668
  • Tổng lượt truy cập18,530,470
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây