Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường

Thứ tư - 07/12/2016 11:35
Ngày 4/7/2015, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Nhà trường và gặp mặt các đồng chí đã nghỉ hưu qua các thời kỳ
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ

Tham dự Lễ Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường có đồng chí Đoàn Khắc Hòa, Tỉnh ủy viên – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, trưởng, phó các khoa, phòng, giảng viên, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên của Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên của Nhà trường.

Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên có tổ chức tiền thân là Trường Đảng Thái Nguyên (thành lập ngày 4/7/1957). Năm 1990 sáp nhập Trường Hành chính (thành lập năm 1963) và Tr­ường Đoàn Thanh niên (thành lập năm 1963) thành Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ tỉnh Bắc Thái. Năm 1994 đổi tên thành Trường Chính trị tỉnh Bắc Thái. Năm 1997 chia tách tỉnh được đổi tên thành Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên. Ngày 04 tháng 7 hằng năm là ngày truyền thống của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Đoàn Khắc Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, thay mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, trưởng, phó các khoa, phòng, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên của Trường Chính trị đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường; gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ lãnh đạo, giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Cũng qua đó, giúp các đồng chí đã nghỉ hưu nắm được kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường giai đoạn 2010 – 2015 và định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2015 -2020.

Tin: Trần Thị Thúy

Ảnh: Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay11,171
  • Tháng hiện tại489,559
  • Tổng lượt truy cập17,453,892
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây