Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2018

Thứ sáu - 12/10/2018 04:00
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2018
          Ngày 11/10/2018, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên lớp học.
ảnh tin
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền  Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên xếp loại học tập, rèn luyện xuất sắc.
          Sau 2 tuần học tập, nghiên cứu các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp làm việc của cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở. Kết quả cụ thể: 100%  học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó về học tập có 29 đồng chí đạt loại Giỏi, 24 đồng chí xếp loại Khá.
          Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu mỗi học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương trong sạch, vững mạnh./.
Tin và ảnh: Trần Thị Thúy
Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập90
  • Hôm nay11,694
  • Tháng hiện tại490,082
  • Tổng lượt truy cập17,454,415
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây