Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương khóa 5

Thứ ba - 23/03/2021 03:18
Sáng 03/3/2021 Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương khóa 5. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên và toàn thể học viên.
Trong chương trình lớp học, các học viên đã được nghiên cứu về những kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo cấp phòng như: Hoạt động lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương, kỹ năng tham mưu của cán bộ lãnh đạo cấp phòng, quản lý cung ứng dịch vụ công, kỹ năng phân tích và giải quyết tình huống, kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác, kỹ năng tham mưu triển khai thực hiện nhiệm vụ, trao đổi, thảo luận, làm bài tập xử lý tình huống trong công tác,... qua đó giúp học viên nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi công việc, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ khi được bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý; đồng thời, góp phần hiện thực hóa mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu cải cách chế độ công vụ, công chức, cải cách nền hành chính và phát triển kinh tế, xã hội. Kết thúc khóa học 54 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó 06 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyên được Nhà trường khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên
Phát biểu bế giảng lớp học đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do tinh thần trách nhiệm của các giảng viên, đặc biệt là cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp đã tiếp thu, mỗi học viên sẽ áp dụng tại mỗi cơ quan, đơn vị đang công tác, góp phần hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập89
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm88
  • Hôm nay11,525
  • Tháng hiện tại489,913
  • Tổng lượt truy cập17,454,246
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây