Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa hệ vừa làm, vừa học khóa 1 tại Trại giam Phú Sơn 4

Thứ hai - 28/11/2016 03:33
Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2016, tại Trại giam Phú Sơn 4, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa 1 niên khóa 2015-2016.

 Dự tổng kết, bế giảng, về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; về phía Trại giam Phú Sơn 4 có Đại tá Nguyễn Xuân Trường – Giám thị; các đồng chí Phó Giám thị; các đồng chính lãnh đạo các phân trại của Trại giam Phú Sơn 4 và toàn thể học viên.

Lớp học khai giảng tháng 4 năm 2015. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó có 09 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

1

Đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Nguyễn Xuân Trường – Giám thị Trại giam Phú Sơn 4 trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, lãnh đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Nhà trường, của lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4, trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mà các học viên được nghiên cứu, trang bị cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào hoạt động thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

2

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4 cùng toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Xuân Trường – Giám thị đã cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường tới công tác đào tạo lý luận chính trị – hành chính cho các cán bộ của Trại giam Phú Sơn 4; đồng chí cũng mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để mở các lớp trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Nguyễn Đình Chung

Phòng KH-TT-TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay5,536
  • Tháng hiện tại422,735
  • Tổng lượt truy cập18,531,537
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây