Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2016

Thứ năm - 08/12/2016 03:55
Ngày 8/8/2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2016.

Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và đông đủ học viên tham gia lớp học.

ảnh viết tin KG

Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Trong thời gian học tập các học viên được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; về vị trí, vai trò, tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở; các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở,… Ngoài ra, các học viên còn được thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế, báo cáo kinh nghiệm thực tế. Đây là những kiến thức quan trọng nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy

Phòng KH – TT – TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay12,504
  • Tháng hiện tại222,224
  • Tổng lượt truy cập17,882,199
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây