Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2023

Thứ sáu - 27/10/2023 10:29
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023, từ ngày 23/10/2023 đến ngày 27/10/2023, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2023. Lớp học có sự tham gia của 60 đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, phường, thị trấn, các đ/c tham gia BCH Hội CCB cấp huyện.
Trong thời gian học tập, học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường, lãnh đạo Hội Cựu chiến tỉnh Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên một số nội dung cơ bản như: Hướng dẫn thi hành điều lệ Hội CCB khóa VII; Một số nội dung nghiệp vụ công tác tuyên giáo của Hội CCB cơ sở; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên; Tuyên truyền giáo dục Luật Giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; Tuyên truyền, vận động hội viên Hội CCB không tham gia vào các hoạt động tôn giáo trái pháp luật. Nội dung các chuyên đề được các giảng viên, báo cáo viên phân tích rõ, sâu sắc, sát với tình hình thực tế của tỉnh và có cập nhật kiến thức mới, trình bày có trọng tâm, trọng điểm. Đồng thời, các học viên đã được đi nghiên cứu thực tế tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 60 liệt sĩ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái.
Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong tư tưởng, nhận thức, hành động và nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ Hội. Đồng thời, giúp các học viên đối chiếu với thực tiễn để vận dụng tốt các kiến thức được bồi dưỡng, cập nhật vào thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. Kết thúc khóa học, 100% học viên xếp loại khá, giỏi và đủ điều kiện cấp chứng chỉ.
 Nguyễn Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay18,828
  • Tháng hiện tại336,850
  • Tổng lượt truy cập18,445,652
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây