Khoa Lý luận Mác-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đi nghiên cứu thực tế tại Công ty may TNG huyện Đại Từ

Thứ tư - 07/12/2016 11:23
Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu thực tế và chương trình công tác năm 2016, ngày 02/6/2016 Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức nghiên cứu thực tế tại Chi nhánh may Đại Từ thuộc Công ty may TNG Thái Nguyên.

Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có 09 cán bộ, giảng viên là giảng viên và giảng viên kiêm nhiệm của Khoa do đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Chi nhánh may Đại Từ là một nhà máy thuộc Công ty may TNG Thái Nguyên được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2014. Nhà máy có gần 900 lao động làm việc, với năng lực nhà máy 35 chuyền may, năng lực sản xuất 1,8 triệu hàng dệt kim/năm, sản phẩm chính là hàng dệt kim xuất khẩu.

Sau 01 ngày nghiên cứu, trao đổi về cơ sở vật chất, thiết bị, công nghệ; quy trình sản xuất, vấn đề vệ sinh, an toàn lao động; kết quả sản xuất kinh doanh và thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động. Đây là những thông tin thực tiễn bổ ích cho các giảng viên xây dựng bài giảng và liên hệ thực tiễn trong công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học sau này.

thuc te_image

Tin và ảnh: Trần Trọng Nhất

Phó Trưởng khoa – Khoa LLMLN,TTHCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay3,255
  • Tháng hiện tại90,185
  • Tổng lượt truy cập7,684,097
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây