Đại hội chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ năm - 24/11/2022 22:10
Ngày 24/11/2022, chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mây, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng tham gia sinh hoạt cùng chi bộ và 11 đại biểu là đảng viên của chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu (TC,HC,TT,TL).
Trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, chi bộ phòng TC,HC,TT,TL luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Đảng ủy và sự phối hợp của các khoa, phòng trong Nhà trường. Tập thể chi ủy luôn đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành; tích cực đổi mới, sáng tạo phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ được giao. Đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Báo cáo chính trị tại Đại hội cho thấy: Trong nhiệm kỳ qua, chi ủy chi bộ phòng TC,HC,TT,TL đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tham mưu giúp Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định. Các chỉ thị, nghị quyết và văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước được phổ biến, quán triệt kịp thời tới cán bộ, đảng viên. Công tác tổ chức, cán bộ được thực hiện đúng quy định. Các giải pháp nâng cao năng lực hoạt động của cấp ủy chi bộ; xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của chi bộ gắn với việc xây dựng quy chế làm việc của cơ quan; công tác xây dựng Đảng được quan tâm; công tác quản lý đảng viên, thông tin báo cáo, tài chính đảng được thực hiện đúng quy định. Chi ủy cũng đã tăng cường công tác phối hợp với thủ trưởng cơ quan trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên; triển khai nhiều giải pháp đổi mới trong lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả cụ thể. Tích cực tuyên truyền, vận động đảng viên hưởng ứng các phong trào thi đua; tổ chức tốt các hoạt động xây dựng tổ chức đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mây, UVBTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng thành công
Đại hội chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu nhiệm kỳ 2022-2025

Kết quả đạt được của chi bộ phòng TC,HC,TT,TL trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 là điều kiện thuận lợi, tạo đà cho chi bộ phát huy và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025 của chi bộ; đặc biệt chú trọng làm tốt công tác chính trị tư tưởng, thực hiện tốt chức năng tham mưu về công tác cơ sở vật chất, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ để Nhà trường đạt chuẩn mức 1 vào năm 2024 theo đúng lộ trình.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu chi ủy chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ phòng TC,HC,TT,TL, nhiệm kỳ 2022-2025.
Đào Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay5,634
  • Tháng hiện tại422,833
  • Tổng lượt truy cập18,531,635
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây