Khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn năm 2020

Thứ hai - 12/10/2020 04:31
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2020, ngày 12/10/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng và học viên tham gia lớp học.
 
DSC03142
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Lớp bồi dưỡng dành cho học viên là Bí thư Đảng ủy các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng ở cơ sở trong giai đoạn hiện nay, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng; trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng chống, tham nhũng; trách nhiệm nêu gương của Bí thư cấp ủy cơ sở; kỹ năng xử lý tình huống chính trị xung đột xã hội của Bí thư cấp ủy cơ sở; đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Ngoài ra, các học viên được thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế; công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước, đồng thời nghiên cứu trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các đơn vị.
                                                                     Hoàng Công Tuấn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay12,561
  • Tháng hiện tại222,281
  • Tổng lượt truy cập17,882,256
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây