Khai giảng lớp Phó Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn năm 2020

Thứ hai - 05/10/2020 04:30
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2020, sáng ngày 05/10/2020, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Phó Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các đồng chí học viên tham gia khoá học.
Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là Phó Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Trách nhiệm của Lãnh đạo UBND cấp xã trong quản lý văn bản; Quy định pháp luật về đánh giá cán bộ, công chức; Trách nhiệm của UBND cấp xã trong quản lý chợ; An toàn an ninh thông tin trong các cơ quan nhà nước…Bên cạnh đó, các học viên được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các đơn vị và đi nghiên cứu thực tế.
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
 Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khoá học. Đồng chí cũng khẳng định tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng chức danh Phó Chủ tịch UBND cấp cơ sở đồng thời đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Lãnh đạo nhà trường mong muốn, trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác tại địa phương. Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ngày một vững mạnh, phát triển./.
 Lục Thị Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,715
  • Tổng lượt truy cập17,981,690
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây