Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 55 tại trường Chính trị tỉnh (khóa học 2021-2022)

Thứ hai - 04/07/2022 06:04
Ngày 04/7/2022, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 55 (khóa học 2021-2022).
        Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Phạm Minh Chuyên- Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường.
        Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.
        Kết quả học tập toàn khóa: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 06 học viên xếp loại Giỏi, 58 học viên xếp loại Khá. Đặc biệt, có 06 học viên đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh khen thưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện
Đồng chí Phạm Minh Chuyên – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt  nghiệp và giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

         Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, đồng chí đề nghị mỗi học viên phải luôn thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:“Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”. Từ đó, cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu để vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Nguyễn Thị Hải Yến
Phòng QLĐT&NCKH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,421
  • Tổng lượt truy cập17,981,396
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây