Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 35 niên khóa 2015 – 2016

Chủ nhật - 27/11/2016 03:31
Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 35 niên khóa 2015-2016. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 35 niên khóa 2015-2016. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 60 học viên của lớp học.

Lớp TCLLCT – HC hệ vừa làm vừa học khóa 35 khai giảng tháng 6 năm 2015, dành cho các đồng chí là cán bộ chiến sỹ thuộc công an tỉnh Thái Nguyên. Sau 1 năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó có 12 đồng chí xếp loại Giỏi, 48 đồng chí xếp loại Khá; 06 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

HP trao bang TN lop K35 he VLVH

Đồng chí Đào Ngọc Anh,  Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng
của Nhà trường cho các học viên có tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, lãnh đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Nhà trường,  Đảng ủy lãnh đạo công an tỉnh; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu, trang bị cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào hoạt động thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

tap the lop K35 VLVH

Tập thể lớp TCLLCT- HC hệ vừa làm vừa học khóa  35
chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường.

 

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy

Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,195
  • Tổng lượt truy cập17,981,170
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây