Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016

Thứ sáu - 25/11/2016 12:53
Ngày 31/5/2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016.

Tới dự có đồng chí Đào Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Ngô Việt Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa  của Nhà trường và toàn thể học viên lớp học.

ảnh viết tin bế giảng

Đồng chí Đào Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Ngô Việt Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh
trao chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên xếp loại học tập, rèn luyện xuất sắc.

Sau gần 2 tuần học tập, nghiên cứu các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp làm việc của cán bộ công đoàn cơ sở. Kết quả cụ thể: 95,7% học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó về học tập có 15 đồng chí đạt loại Giỏi, 29 đồng chí xếp loại Khá và có 7 đồng chí xếp loại học tập, rèn luyện xuất sắc được Nhà trường và Liên đoàn Lao động tỉnh khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên xuất phát từ tinh thần, trách nhiệm cao của cán bộ, giảng viên và sự tham gia học tập trách nhiệm, cố gắng nỗ lực của các học viên để hoàn thành khóa học. Đồng chí cũng tin tưởng bằng những kiến thức đã được nghiên cứu, cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, các học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy
Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay19,110
  • Tháng hiện tại422,303
  • Tổng lượt truy cập18,531,105
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây