Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Thường trực cấp ủy và Ủy ban kiểm tra, Tuyên giáo, dân vận cấp cơ sở năm 2018

Thứ năm - 16/08/2018 02:51
Sáng 16/8/2018, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Thường trực cấp ủy và Ủy ban kiểm tra, Tuyên giáo, Dân vận cơ sở.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và đông đủ học viên của lớp học.
Lớp Bồi dưỡng khai giảng ngày 06/8/2018 cho học viên là Thường trực cấp ủy,  làm công tác kiểm tra, giám sát, tuyên giáo, dân vận của Đảng ở cơ sở. Sau 10 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với  kết quả: 58 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ.
anhr tin (2x)
Đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu, trang bị mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay12,767
  • Tháng hiện tại223,202
  • Tổng lượt truy cập17,883,177
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây