Lớp Bồi dưỡng công chức Tư pháp - Hộ tịch năm 2022

Thứ sáu - 11/11/2022 06:15
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022, từ ngày 07/11/2022 đến ngày 11/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng công chức Tư pháp – Hộ tịch năm 2022. Lớp học có sự tham gia của 56 đồng chí làm công chức Tư pháp – Hộ tịch tại cơ sở.
Trong thời gian học tập, học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên một số nội dung cơ bản như: Nhiệm vụ, thẩm quyền của UBND cấp xã trong thi hành án hình sự; Trách nhiệm của chính quyền cơ sở trong  phối hợp tổ chức thi hành án dân sự tại địa phương; Xử lý một số khó khăn, vướng mắc trong đăng ký và quản lý hộ tịch ở xã, phương, thị trấn…Nội dung các chuyên đề được các giảng viên, báo cáo viên phân tích rõ, sâu sắc, sát với tình hình thực tế và có cập nhật kiến thức mới, trình bày có trọng tâm, trọng điểm.
Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên đối chiếu với thực tiễn để vận dụng tốt các kiến thức được bồi dưỡng, cập nhật vào thực hiện nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên xếp loại khá, giỏi và đủ điều kiện cấp chứng chỉ.
Nguyễn Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay5,691
  • Tháng hiện tại422,890
  • Tổng lượt truy cập18,531,692
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây