Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 52

Chủ nhật - 14/06/2020 03:34
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2020, sáng ngày 14/6/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 52.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng;  đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học. 
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 52 dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở ban ngành, các đơn vị xã phường trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm 7 phần kiến thức cơ bản với 1056 tiết học.
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trường Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay.  Đồng thời, với đặc thù là lớp học ngoài giờ hành chính đồng chí Phạm Minh Chuyên yêu cầu các học viên cần tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc trong thực hiện lịch học, nội quy, quy chế của lớp học và tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.
 Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay10,836
  • Tháng hiện tại321,661
  • Tổng lượt truy cập17,981,636
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây